Mì bí ngòi thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    392

Mã số BS44

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 500 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 22g
    44%
  • Fat 41.6g
    53%
  • Carbs 12.9g
    4.6%
  • Net Carbs 8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn rau chân vịt với mì bí ngòi, thịt heo xông khói, phô mai xanh và hành

    Bước 2

    Thêm nước sốt phô mai và hạt tiêu đen cho vừa ăn, phết lên cho phủ thật đều, chia thành 2 bát và dọn ra thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây